DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

Phục vụ khách hàng là vinh hạnh trong hoạt động của chúng tôi. Watches & Service mong muốn cung cấp dịch vụ ở mức cao nhất có thể, bao gồm: bảo dưỡng, sửa chữa, phục hồi bất kỳ chiếc đồng hồ chính hãng nào.

Cau chuyen cong ty

Cam kết này được thể hiện bằng sự quan tâm trong vấn đề tuyển chọn nhân tài. Kỹ thuật viên chuyên nghiệp phải thành thạo tất cả các thao tác từ tháo lắp, quan sát, đánh giá, điều chỉnh, tối ưu cơ khí, đánh bóng, lắp ráp và kiểm soát chất lượng. Họ cũng phải đảm bảo kỹ năng sử dụng các thiết bị máy móc phụ trợ và dụng cụ sửa chữa thuần thục.

Các khóa đào tạo dành cho kỹ thuật viên đều được tổ chức tại trụ sở chính của chúng tôi để đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất. Theo quy định, mỗi người thợ đều phải có ít nhất từ 2 đến 5 năm để hoàn thành một trong các chương trình đào tạo, ngay từ chương trình cơ bản nhất.

Mục tiêu khóa đào tạo là giúp người tham gia làm quen với các tính năng kỹ thuật đặc biệt của đồng hồ và cập nhật kiến thức chuyên môn liên tục. Đảm bảo các kỹ thuật viên có thể sửa được tất cả các mẫu đồng hồ, ngay cả những phiên bản mới ra mắt, được tích hợp nhiều chức năng phức tạp.

Các chương trình đào tạo được tổ chức trên cơ sở các cấp độ được mô tả dưới đây. Tất cả những người thợ đồng hồ đã hoàn thành chương trình phải áp dụng các kỹ năng mới của họ vào thực tế ít nhất 36 tháng trước khi tham gia chương trình cấp độ tiếp theo.

CÁC CẤP ĐỘ ĐÀO TẠO

Essential Maintenance: Chẩn đoán lỗi đồng hồ cơ và pin, thay pin đồng hồ.

Classic: Trực tiếp sửa toàn bộ các lỗi của đồng hồ cơ và pin sở hữu lịch ngày, lịch tuần trăng (moon phase) và kim rốn (small seconds).

Complications: Trực tiếp sửa toàn bộ các lỗi của đồng hồ cơ và pin sở hữu chức năng phức tạp như lịch thường niên (Annual Calendar), giờ thế giới (World Time), Travel Time.

Grand Complications: Trực tiếp sửa toàn bộ các lỗi của đồng hồ cơ và pin sở hữu chức năng phức tạp nhất như lịch vạn niên (Perpetual Calendar), chronograph.

Tất cả kỹ thuật viên nếu không tham gia các chương trình đào tạo trong bốn năm trở lên đều phải tham gia các khóa bồi dưỡng để họ làm quen với công nghệ hiện đại. Mục tiêu là duy trì mức chất lượng cao nhất trong sửa chữa.

Chúng tôi cũng thể hiện thái độ hướng tới tương lai bằng cách hợp tác với các trường dạy đồng hồ ở Thụy Sĩ và trên toàn thế giới. Nhờ đó, chúng tôi có thể tuyển dụng những tài năng đầy triển vọng để đào tạo nội bộ, bảo tồn bền vững bí quyết chế tạo đồng hồ và duy trì nghề thủ công quý hiếm.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Địa chỉ: 6 Lê Thánh Tông, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.
  • Hotline / Zalo: +84 98 430 31 03 – Mr. Trường Omega: (+84) 9 444 333 75
  • Email: truongomega@gmail.com