DỊCH VỤ BẢO DƯỠNG

CHĂM SÓC VÀ SỬ DỤNG​

CHĂM SÓC VÀ SỬ DỤNG

Để đảm bảo đồng hồ hoạt động hoàn hảo, chúng tôi đưa ra một số lời khuyên dành cho bạn. Thông tin chi tiết về cách chăm sóc và sử dụng đã được chúng tôi đề cập trong sách hướng dẫn. Bạn cũng có thể tìm thêm những thông tin khác trong ”Câu hỏi thường gặp” của chúng tôi.

Cham soc va su dung 2

LÊN CÓT

Nếu vặn núm ngược lại sau một vòng thì mình sẽ nhả bộ máy ra và cơ chế khoá sẽ kích hoạt. Sử dụng hộp xoay sẽ giúp máy lâu khô dầu và có thể giúp đồng hồ chạy đúng nên không cần phải chỉnh lại lịch

MẶT SỐ

Các chức năng trên mặt số phụ thuộc hoàn toàn vào bộ máy đồng hồ. Để sử dụng chính xác từng chức năng, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng lần đầu. Một số kiểu máy phức tạp sẽ được chúng tôi cung cấp hướng dẫn bằng video giúp bạn dễ hình dung hơn.

Cham soc va su dung 3
Cham soc va su dung 4

LỊCH

Để chỉnh lại giờ trên đồng hồ có chức năng lịch, bạn cần xác định thời gian hiển thị trên đó là giờ ngày hay tối. Để thực hiện việc này, bạn vặn núm để kim giờ di chuyển qua mốc 12 giờ. Nếu lịch nhảy, chứng tỏ đồng hồ đang chỉ nửa đêm; nếu không thì đang hiển thị buổi trưa. Bây giờ, các kim đã được định vị chính xác và bạn có thể đặt ngày.

Để tránh trục trặc, chúng tôi khuyên bạn không nên chỉnh vào khoảng thời gian từ 10 giờ tối đến 2 giờ sáng hôm sau. Vì trong lúc này, các bánh răng chuyển lịch đang hoạt động, nếu cố tình chỉnh thì có thể gây vỡ bánh răng. Tuy nhiên, một số máy đặc biệt sẽ có thời gian áp dụng khác nhau. Bạn nên đọc kỹ trong quyển hướng dẫn vận hành của chúng tôi.

CHỈ BÁO NGÀY / ĐÊM

Nếu bạn không đeo đồng hồ sở hữu chỉ báo ngày / đêm trong một thời gian dài, hãy thử kiểm tra chỉ báo đó đang hiển thị thời gian trước hay sau 12 giờ trưa khi cài đặt thời gian. Nếu các kim và chỉ báo ngày/đêm được xác định đúng, bạn có thể cài đặt ngày.

Bao duong toan bo 5

THÔNG TIN CHUNG

Cham soc va su dung 6

NƯỚC

Đồng hồ có khả năng chống nước ở 3ATM phù hợp cho rửa tay nhẹ nhàng và cơn mưa nhỏ. Tuy nhiên, chúng không phù hợp để sử dụng khi đi tắm hoặc xông hơi.

CÚ SHOCK

Đồng hồ là sản phẩm cơ khí và dễ bị phá hủy. Tránh để đồng hồ bị va chạm mạnh hay chịu những cú shock lớn như rơi vỡ hoặc chơi thể thao.

Cham soc va su dung 7
Cham soc va su dung 8

TỪ TRƯỜNG

Tuy không ảnh hưởng trực tiếp nhưng từ trường là nguyên nhân dẫn đến khả năng sai số hoặc thậm chí là ngừng chạy của đồng hồ. Từ trường xuất phát từ các thiết bị di động hay điện tử như TV, loa đài, máy tính,… Nếu kim la bàn di chuyển khi để gần đồng hồ thì điều này có nghĩa là cỗ máy thời gian của bạn đã bị nhiễm từ. Bạn có thể kiểm tra và khắc phục vấn đề này bằng cách mang tới trung tâm dịch vụ của chúng tôi.

VẾT XƯỚC

Bất kỳ sự va chạm nào của đồng hồ với một chất liệu cứng hơn như dây chuyền hay đồ trang sức thì đều khiến cho cỗ máy thời gian xuất hiện vết xước, đặc biệt là vỏ được làm bằng vàng.

Cham soc va su dung 9