VỀ CHÚNG TÔI

Được thành lập bởi ông Đặng Văn Trường, kỹ thuật viên đồng hồ hàng đầu được đào tạo tại Thụy Sĩ với hơn 23 năm kinh nghiệm đồng thời là nhà sáng lập của hai thương hiệu nổi tiếng Xwatch và Bệnh Viện Đồng Hồ.

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega - 10

Thấu hiểu được những khó khăn của thị trường đồng hồ cao cấp chính hãng tại Việt Nam, Watches & Service ra đời với sứ mệnh trở thành địa điểm lý tưởng cho người yêu thích đồng hồ cao cấp trên toàn quốc. Từ đó, slogan “Specialist of Haute Horology’’ cũng được ra đời.

ĐA DẠNG DỊCH VỤ

Với niềm tin và khát vọng mang đến một làn gió mới cho ngành đồng hồ cao cấp, Watches & Service cung cấp một hệ sinh thái dịch vụ cho sản phẩm cao cấp chính hãng với những giá trị riêng biệt. 

I. TƯ VẤN CHUYÊN SÂU

Chúng tôi tạo ra một dịch vụ với mong muốn giúp bạn thấu hiểu rõ về tình trạng cỗ máy của mình. Từ ngoại hình cho đến bộ máy bên trong, tính nguyên bản, độ kháng nước,… Giúp bạn có thể xử lý kịp thời các vấn đề đang gặp phải.

II. LAU DẦU BẢO DƯỠNG

Quá trình này giúp làm sạch bụi bẩn, hút ẩm, loại bỏ dầu cũ, dầu khô trong máy, sửa chữa khôi phục những linh kiện đã bị hư hỏng, giúp đồng hồ khôi phục lại sự trơn tru, chính xác, bền bỉ bằng trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Châu Âu và kỹ năng chuyên nghiệp của kỹ thuật viên.

III. MUA BÁN ĐỒNG HỒ CAO CẤP CHÍNH HÃNG

Để thỏa mãn cho người yêu thích đồng hồ cao cấp chính hãng thú vui sưu tập của mình, Watches & Service tự tin có thể cung cấp những mẫu sản phẩm mới và chất lượng đến từ những thương hiệu cao cấp nhất trên thế giới.

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega - 17

IV. THU MUA ĐỒNG HỒ CŨ CAO CẤP

Mọi chiếc đồng hồ cao cấp đều có giá trị riêng của mình, kể cả khi đó là một chiếc đồng hồ đã cũ thì giá trị của nó vẫn còn đó và sẽ trường tồn theo thời gian. Dịch vụ “Thu mua đồng hồ cũ” của Watches & Service mong muốn sẽ góp phần lan tỏa ý nghĩa này, giúp giá trị của mọi cỗ máy vẫn vẹn nguyên.

V. PHỤ KIỆN ĐỒNG HỒ ĐA DẠNG

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm phụ kiện không chỉ giúp nâng tầm chiếc đồng hồ mà còn khiến cho không gian sống của bạn trở nên sang trọng và đẳng cấp hơn với những sản phẩm hộp xoay, đồng hồ để bàn, dây da cao cấp đến từ những thương hiệu xa xỉ.

KỸ THUẬT VIÊN KINH NGHIỆM

Thấm nhuần giá trị cốt lõi và triết lý hoạt động của Watches & Service cùng với tài năng và sự tâm huyết của mình, kỹ thuật viên của chúng tôi luôn đảm bảo cố gắng để mọi dịch vụ mà bạn sử dụng đều hoàn hảo nhất có thể. Bởi sự hài lòng của bạn luôn là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi nhắm tới.

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega 1

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Được nhập khẩu từ Châu Âu, đảm bảo có thể xác định được những lỗi kỹ thuật của đồng hồ mà kỹ thuật viên khó có thể nhận biết. 

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega 7

KHÔNG GIAN SANG TRỌNG

Mong muốn khách hàng nhận được sự thỏa mãn từ những điều nhỏ nhặt, Watches & Service thiết kế một không gian cửa hàng sang trọng với gam màu vàng cam ấm cúng và kệ trưng bày hàng loạt sản phẩm đồng hồ cao cấp. Không những vậy, khu vực sửa chữa với kính trong suốt giúp bạn có thể quan sát trực tiếp kỹ thuật viên sửa chữa đồng hồ của mình, đảm bảo sự trung thực trong quá trình sửa chữa.

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega - 16

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega - 18

Gioi thieu ve Watches Serivce by Truong Omega - 19

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi biết rằng khi bạn đã lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi đã được bạn trao trọn niềm tin và hy vọng đồng thời chúng tôi thực sự có giá trị để bạn tin tưởng lựa chọn giữa rất nhiều doanh nghiệp khác ngoài thị trường. Watches & Service luôn trân trọng và biết ơn điều đó. Chính vì vậy, giá trị cốt lõi mà chúng tôi hướng tới là:

Mọi dịch vụ và sản phẩm mà Watches & Service cung cấp luôn phải đạt tiêu chuẩn dù là chi tiết nhỏ nhất !